0:00
/
0:00

Tình thiên thu / Chuyện tình Mộng Thường (Trần Thiện Thanh) - Băng Tâm, Đan Nguyên

776,043
Nghe nhạc Online Tình thiên thu / Chuyện tình Mộng Thường (Trần Thiện Thanh) do ca sĩ Băng Tâm, Đan Nguyên thể hiện, thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình hot, chất lượng cao, Tải Nhạc Pro - ca nhạc mp3 tại TaiNhacPro.Com, nhanh tay truy cập TaiNhacPro.Com để được nghe nhạc online với chất lượng cao nhất.
Nghe và tải nhạc Mp3 hay Tình thiên thu / Chuyện tình Mộng Thường (Trần Thiện Thanh) chất lượng cao, Tải Nhạc Về điện Thoại tại TaiNhacPro.Com.
Nếu thấy hay, hãy like và share cho bạn bè của bạn cùng thưởng thức nhé!

Lời bài hát: Tình thiên thu / Chuyện tình Mộng Thường (Trần Thiện Thanh)

Ca sĩ: Băng Tâm, Đan Nguyên


Vẫn biết trên cõi đời thường yêu thường mơ lứa đôi. Nếu biết sống giữa trời tình yêu là con nước trôi, trôi lang thang qua từng miền, lúc êm ái xuôi đồng bằng cũng có lúc thác gập ghềnh chia đường con nước êm. Mời bạn nghe chuyện thê lương khóc cho người lỡ yêu đương, trời già như còn ghen tuông cách chai người trót thương. Em xin em tên mộng thường mẹ gọi em bé xinh, em xin em tên mộng thường cha gọi em bé ngoan. Đến lúc biết mơ mộng như những cô gái xuân nồng, nàng yêu anh quân nhân biệt động trong một ngày cuối đông. Chuyện tình trong thời giao tranh vẫn như làn khói mong manh, chàng về đơn vị xa xâm nàng nghe nặng nhớ mong, yêu nhau lúc triền miên khói lửa chuyện vui buồn ai biết ra sao nhìn quanh mình sao lắm thương đau. Khi không thấy người yêu trở lại, tình yêu tìm không thấy ban mai người không tìm ra dấu tương lai. Nhưng không chết người trai khói lửa mà chết người gái nhỏ phương xa, mùa xuân buồn có gió đông qua. Xin cho yêu trong mộng thường nhưng mộng thường cũng tan, xin cho đi chung một đường sao định mệnh chắn ngang. Xin ghi tên lên thiệp hồng phút giây bỗng nghe ngỡ ngàn, cô dâu chưa về nhà chồng ôi lạnh lùng nghĩa trang. Chàng thề không còn yêu ai dẫu cho ngày tháng phôi phai nhiều lần chàng mộng liêu trai. Nàng hẹn chàng kiếp mai.
Xem toàn bộ